Nếu bạn vẫn đang làm một anh chàng độc thân, đừng lãng phí thời gian quý giá của mình vào những chuyện vô bổ, hãy tranh thủ ngay lúc chưa vướng bận này thực hiện ngay những việc dưới đây để tăng giá trị bản thân.

Những việc hữu ích đàn ông nên làm khi còn một mình

Chăm sóc vóc dáng, cải thiện sức khỏe

#7 Việc Đàn Ông Nên Tranh Thủ Làm Khi Còn Độc Thân

Không gì quý hơn sức khỏe vì vậy hãy ưu tiên cho sức khỏe của bạn. Thay vì tụ tập bạn bè nhậu nhẹt hoặc cứ mãi cắm đầu vào game, hãy dành ra một chút thời gian để tập luyện thể thao hoặc chỉ đơn giản là những bài vận động nhẹ như chạy bộ hoặc nhảy dậy, chắc chắn sẽ cải thiện sức khỏe đáng kể cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể chăm sóc vóc dáng của mình bằng cách thường xuyên đến phòng Gym, thời gian đầu, hãy cân nhắc việc tập luyện với huấn luyện viên để tránh tập quá sức dẫn đến chấn thương.

Việc tập luyện thường xuyên giúp kích thích các chất khác nhau trong não có thể khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, thư giãn và ít lo lắng hơn.

Ngoài ra, một vóc dáng chuẩn cùng sức khỏe tốt sẽ giúp bạn tự tin hơn trong các mối quan hệ thường ngày vì vậy hãy cố gắng giữ thói quen thường xuyên tập luyện này kể cả khi đã có bạn gái và lập gia đình.

Học thêm một ngoại ngữ

#7 Việc Đàn Ông Nên Tranh Thủ Làm Khi Còn Độc Thân

Thay vì tốn thời gian dành cho facebook với những thông tin thật giả lẫn lộn và chưa được kiểm định khiến bạn hoang mang, bạn có thể dành thời gian đó để trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ của mình.

Xã hội càng phát triển, việc có thêm 1 ngoại ngữ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong tương lai hơn đó là chưa kể những lợi ích khác như tăng cường sức khỏe não bộ, tự tin hơn trong giao tiếp và dễ dàng tiếp thu những nền văn hóa khác.

Và một điều quan trọng khác đó là các cô nàng cực kì có ấn tượng với những anh chàng có thể nói trên 2 thứ tiếng vì vậy nếu muốn hết cô đơn lẻ loi, hãy học ngoại ngữ ngay đi.

Đọc sách khi rảnh rỗi

#7 Việc Đàn Ông Nên Tranh Thủ Làm Khi Còn Độc Thân

Tất cả những người thành công và giàu có thuộc TOP đầu thế giới đều khuyến khích mọi người nên đọc nhiều sách hơn. Tất nhiên đó là một lời khuyên hoàn toàn hữu ích, vì sao ư?

Những kiến thức mà sách mang đến đều được đúc kết từ kinh nghiệm của những người đi trước, họ đã trải qua nhiều vấp ngã và cả thành công như thế nào. Vậy tại sao lại không học hỏi từ những chứng cứ thật như vậy?

Ngoài ra đọc sách giúp bạn mở rộng kiến thức hơn, cải thiện khả năng tập trung và giúp bạn ngủ ngon hơn.

Vì vậy, hãy tìm ngay cho mình một quyển sách phù hợp, có thể là sách chuyên ngành để nâng cao kĩ năng nghề nghiệp hoặc sách về kĩ năng sống……………

Viết blog chia sẻ

#7 Việc Đàn Ông Nên Tranh Thủ Làm Khi Còn Độc ThânNghe có vẻ khá mơ hồ đúng không nào!

Chắc chắn bạn sẽ nghĩ: “tôi biết viết gì bây giờ?”, “Liệu ai sẽ xem blog mà tôi chia sẻ?”

Đừng lo lắng, hãy viết về những gì bạn biết hoặc bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực đó ví dụ như kiến thức chuyên ngành của bạn hoặc chia sẻ về những kinh nghiệm đi du lịch. Nếu những kiến thức đó thực sự hữu ích, chắc chắn sẽ thu hút 1 lượng lớn người dùng, về lâu dài có thể tạo ra 1 khoản thu nhập thụ động mà bạn không ngờ đến.

Thăm hỏi ngươi thân trong gia đình

#7 Việc Đàn Ông Nên Tranh Thủ Làm Khi Còn Độc Thân

Đã bao lâu rồi bạn không gọi về hỏi thăm sức khỏe của bố mẹ bạn? hay chỉ đơn giản là ghé thăm anh em họ hàng trong gia đình bạn?

Đừng nghĩ những mối quan hệ trong gia đình không quan trọng bằng quan hệ xã hội, biết đâu cha mẹ của bạn đang có một khoản tiết kiệm mà bạn không ngờ đến hoặc anh chị em của bạn đang làm trong một lĩnh vực mà có thể giúp đỡ bạn về sự nghiệp sau này thì sao!

Ầy, tôi đùa đấy, đừng đến với những mối quan hệ gia đinh bằng tâm lý vụ lợi, hãy thăm hỏi bằng trái tim, chắc chắn bạn sẽ nhận được những giá trị mà chưa hề nghĩ đến.

Học thêm một loại nhạc cụ

#7 Việc Đàn Ông Nên Tranh Thủ Làm Khi Còn Độc Thân

Phụ nữ dễ bị thu hút bởi những anh chàng biết đàn vì thế nếu không có lý do gì để học đàn hãy nghĩ đến điều này.

Tuy nhiên học nhạc cụ không phải chỉ để tán gái thôi đâu, việc học thêm một loại nhạc cụ điển hình như đàn sẽ giúp bạn phát triển khả năng vận động và cân bằng 2 bán cầu não, ngoài ra việc chơi nhạc cụ yêu cầu vận dụng và hiểu được nhiều yếu tố cảm xúc giúp tăng khả năng EQ.

Vì vậy, nếu bạn vẫn đang độc thân và có nhiều thời gian rảnh, hãy đăng kí ngay một lớp nhạc cụ, có thể là chơi đàn Guitar chẳng hạn, biết đâu vào một ngày đẹp trời khi có dịp được sử dụng tài lẻ này sẽ có bóng hồng xinh đẹp nào đó để ý bạn thì sao.

Tranh thủ đi làm thêm

#7 Việc Đàn Ông Nên Tranh Thủ Làm Khi Còn Độc Thân

Nếu bạn không có hứng thú với những hoạt động trên hoặc sau khi thực hiện tất cả mà còn quá rảnh, hãy cân nhắc đến chuyện làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

Bạn có thể làm một số công việc đơn giản như chạy xe ôm công nghệ hoặc nhận việc về nhà làm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một khoản thu nhập kha khá.

Biết đâu trong tương lai gần sẽ có lúc bạn cần rất nhiều tiền thì sao ví dụ như cần 1 khoản đầu tư, một chuyến du lịch cùng bạn bè hoặc trog trường hợp xấu nhất bạn bị bệnh chẳng hạn. 1 khoản để phòng thủ cho tương lai là cực kỉ cần thiết.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn phát triễn kĩ năng cũng như tài chính hơn khi vẫn còn độc thân, theo dõi chúng tôi trên Fauto.vn để thường xuyên cập nhập những thông tin mới nhất.

Còn bạn, liệu có ý tưởng nào khác? Hãy cho chúng tôi biết những những ý tưởng của đó.

Xin cảm ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here