Bất kể bạn có xem film người lớn nhiều như thế nào và khả năng quay tay lâu đến đâu thì chắc chắc lần đầu tiên lên giường cùng bạn gái kiểu gì cũng dính những lỗi cơ bản này.

Lý thuyết nó không giống với thực hành và thực tế thì không dễ dàng như trên film vì thế hãy theo dõi bài viết này để trang bị cho mình bộ kĩ năng tốt nhất trong lần đầu lâm trận.

Những điều nên tránh trong lần yêu đầu

Tránh tự ti

#6 Điều Đàn Ông Cần Tránh Trong Lần Đầu "Lâm Trận"

Tôi biết có nhiều bạn rất hay tự ti về cơ thể của mình, đặc biệt là những bạn thường xuyên nghiên cứu phim cấp 3 không che.

Các bạn luôn cảm thấy rằng cái ấy của mình quá bé so với diễn viên, hay cơ thể của mình không đủ cân đối, da không đủ trắng, mình không đủ thơm………vân vân và mây mây.

Chính những tự ti đó sẽ làm các bạn dễ mắc những sai lầm phía dưới hơn. Vì vậy, lời khuyên dành cho các bạn là hãy dẹp những bộ film đen sang một bên, tất cả những gì trong film đều không đúng với sự thật, mọi thứ đều được phóng đại lên khiến mọi thứ trông thật khủng bố.

Và trước khi lâm trận, chỉ cần tắm rửa sạch sẽ là đủ, nếu cần hãy sử dụng thêm tinh dầu sẽ giúp bạn và đối tác cảm thấy dễ chịu và tự tin hơn.

Tránh lo lắng

#6 Điều Đàn Ông Cần Tránh Trong Lần Đầu "Lâm Trận"

Lo lắng là điều không thể tránh khỏi trong lần đầu tiên quan hệ với cả nam lẫn nữ.

Những câu hỏi đại loại như: “tôi nên dạo đầu như thế nào?”, “liệu tôi có đang làm đau bạn tình của mình?”, “phải làm sao để khiến người yêu của tôi lên đỉnh?” hay thậm chí những suy nghĩ lo sợ về các bệnh lây lan qua đường tình dục sẽ khiến bạn không thoải mái và không tự tin được trong cuộc yêu.

Đây đều là những nỗi sợ chính đáng, tuy nhiên hãy trò chuyện cùng bạn tình của mình, sau đó cùng nhau giải đáp những khúc mắc sẽ khiến bạn thoải mái hơn và giúp cả 2 cùng thăng hoa hơn.

Một lời khuyên nho nhỏ là hãy luôn chuẩn bị bao cao su trước khi quan hệ để đảm bảo an toàn nhé!

Tránh những thao tác vụng về

#6 Điều Đàn Ông Cần Tránh Trong Lần Đầu "Lâm Trận"

Về điều này thật không thể trách được các quý anh khi lần đầu lâm trận thì lấy đâu ra kinh nghiệm trận mạc mà chả vụng về.

Tuy nhiên các bạn đừng căng thẳng, hãy thẳng thắn với đối tác, hãy hỏi xem họ muốn được mơn trớn, kích thích ở đâu. Nếu đối tác của bạn cũng chưa có kinh nghiệm trong chuyện tình trường, hãy cùng nhau xem một bộ film và làm theo, nhưng hãy chọn những thể loại film thật nhẹ nhàng thôi nhé, tránh những film kiểu như hard core, sẽ làm cho cô nàng cảm thấy sợ đấy.

Không gấp gáp trong lần đầu

#6 Điều Đàn Ông Cần Tránh Trong Lần Đầu "Lâm Trận"

Khi cơ thể đang hừng hực và cái ấy chỉ dùng để đái trước khi để đâm thì thật khó để kiểm soát được sự vội vàng trong lần lâm đầu tiên.

Nhưng bạn có biết không, càng vội vàng chỉ khiến bạn càng sai. Tình dục là một nghệ thuật, không phải cứ hùng học là xong đâu.

Hãy học thuộc bài mơn trớn để làm ướt ——> hỏi han và vỗ về cô bé ——-> sau đó mới đến đâm sâu.

Không nên chỉ tập trung vào những vùng nhạy cảm

Nhiều bạn cứ nghĩ rằng chỉ cần tập trung vào ngực và vùng tam giác là đủ để khiến bạn tình lên đỉnh, nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm. Phụ nữ có nhiều điểm nhạy cảm hơn chúng ta tưởng,

Hãy phân bổ sự quan tâm của bạn trên cơ thể tuyệt vời mà thượng đế đã tạo ra, mỗi cm trên cơ thể người phụ nữ đều là những tác phẩm nghệ thật. Hãy chăm sóc thật kĩ cô ấy từ trên xuống dưới, một nụ hôn sâu kiểu Pháp lên môi, cổ, kéo dài xuống giữa ngực và bụng, dùng đầu lưỡi của bạn khám phá tất cả những ngóc ngách của cô ấy. Đảm bảo 2 bạn sẽ có lần đầu thật thăng hoa.

Qúa tự tin vào kinh nghiệm xem sex

#6 Điều Đàn Ông Cần Tránh Trong Lần Đầu "Lâm Trận"

Như đã nói ở trên, kinh nghiệm thẩm du hoàn toàn khác với kinh nghiệm thực chiến với đối tác. Bạn có thể tự tin quay tay trong thời gian dài, muốn ra khi nào là ra nhưng đừng vội tự tin, đôi tay của bạn không giống với lỗ đen bạn sắp gặp phải, sự ẩm ướt, co bóp của cô bé dám chắc sẽ làm bạn out ngay chỉ sau vài giây nếu không chuẩn bị trước.

Để tránh gặp phải tình trạng chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền, bạn có thể thử quay tay trước đó hoặc sử dụng bao cao su loại dày sẽ giúp cậu bé lì đòn hơn một chút.

Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm của tôi trong vấn đề tình dục, hứa hẹn topic này sẽ trang bị những kinh nghiệm tình trường chuẩn nhất cho các bạn vì thế hãy thường xuyên theo dõi tôi tại Fauto.vn.

Ngoài ra, hãy cho tôi biết những thắc mắc không biết tỏ cùng ai của bạn, tôi sẽ thường xuyên đọc cmt và phản hồi nhanh nhất.

Nhớ để lại đánh giá nhé. Xin cảm ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here